Dịch vụ lắp đặt camera hành trình tại Con Cuông

Camera hành trình là một thiết bị giám sát, có tên gọi là “Black Box car” hoặc Dashboard Camera, có chức năng ghi lại toàn bộ hình ảnh diễn biến trong quá trình bạn chạy xe trên đường (bao gồm cả âm thanh), những hình ảnh ghi lại sẽ là bằng chứng quan trọng để bạn bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình, hoặc bạn có thể xem lại những cung đường mình đã đi qua, chia sẻ video kinh nghiệm lái xe với bạn bè và người thân. Thiết bị này hết sức nhỏ gọn, đi dây cũng gọn gàng, có thể lắp đặt linh hoạt. Dịch vụ lắp đặt camera hành trình tại Con Cuông của chúng tôi sẽ khiến các bạn hài lòng.

Dịch vụ lắp đặt camera hành trình tại Con Cuông
Những lợi ích của camera hành trình
Việc phổ biến của camera hành trình chính bởi những lợi ích không nhỏ mà nó mang lại cho giới tài xế. Sau đây là một số ưu điểm mà khi sở hữu chiếc camera hành trình nhỏ mà có võ này:
Thứ nhất, giám sát vị trí xe tức thời thông qua camera hành trình, hay chính là định vị chiếc xế yêu của bạn. Nếu bạn kinh doanh dịch vụ cho thuê xe hay xe hợp đồng thì bạn có thể giám sát việc đi lại hàng ngày của những chiếc xe của mình với camera hành trình, qua đó bạn có thể giới hạn nhiên liệu cho các tài xế. Mặt khác, camera hành trình cũng là biện pháp giám sát tốt trong trường hợp bạn hay phải cho bạn bè, người thân mượn xe, đơn giản bạn muốn xem chuyện gì đã xảy ra khi chiếc xe rời xa mình. Xe của bạn có thể là một trong những tài sản quý giá nhất của bạn, và hoàn toàn bình thường khi bạn quan tâm lo lắng về nó. Hầu hết các loại camera hành trình hiện đại đều đi kèm với thiết bị GPS tích hợp, do đó ngoài việc ghi từng chi tiết diễn ra cả bên trong xe và bên ngoài của nó, camera hành trình cũng sẽ ghi lại tốc độ lái xe cũng như các tuyến đường mà nó chạy qua.
Thứ hai, camera hành trình chống mất cắp xe, bảo vệ xe. Chiếc xe ô tô với mỗi người là một tài sản lớn, nhiều người yêu quý đặt cho cái tên là “vợ 2”. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều tình huống mà “vợ 2” có thể bị xâm hại như: bẻ gương, mất gạt nước, trộn đồ trong xe khi gửi xe, bị va chạm trong khi đỗ xe …Camera hành trình với chức năng giám sát tự động 24/24 giờ sẽ thay bạn bảo vệ “vợ 2” của mình. Bạn sẽ yên tâm hơn mỗi khi cho mượn xe, đưa xe vào gara sửa chữa hay gửi xe ở những chỗ lạ. Và bằng chức năng” Tắt máy từ xa”, khi phương tiện của bạn bị lấy cắp, mất trộm hãy kích hoạt chức năng tắt máy khiến cho kẻ trộm khó lòng thực hiện được âm mưu của mình một cách hoàn hảo.
Thứ ba, là bằng chứng khi xảy ra tai nạn, va quệt. Thực ra đây cũng chính là lý do tại sao hàng triệu bác tài đã đầu tư chiếc camera hành trình cho xế yêu. Đơn giản chỉ cần lắp đặt, nó sẽ bắt đầu ghi hình ngay sau khi bạn khởi động động cơ của chiếc xe của bạn và cung cấp những dữ liệu theo thời gian thực, hiệu quả, tức thì các bằng chứng trong trường hợp xảy ra tai nạn .
Thứ tư, chống cướp hoặc thông báo tai nạn, biến cố bằng chức năng nút bấm SOS. Khi xảy ra hiện tượng cướp, hoặc tai nạn, bạn chỉ việc kích hoạt nút bấm SOS ngay lập tức hệ thống sẽ báo về tình trạng và bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ kịp thời.
Thứ năm, nhắc nhở lịch bảo dưỡng định kỳ, lịch đăng kiểm lại của xe. Với chức năng báo cáo “Tình trạng bảo dưỡng”, “Bảo dưỡng chi tiết” và “Tình trạng hạn đăng kiểm”, thì bạn sẽ có bà bảo mẫu riêng cho chiếc xế yêu của mình rồi.
Những loại camera hành trình:
Có 2 cách phân loại
1. Theo loại phương tiện:
  • Camera hành trình ô tô
  • Camera hành trình xe máy
2. Theo chức năng:
  • Camera truyền thống: Đây là dòng camera phổ biến nhất thị trường, đặc điểm nhận dạng là có hình hộp chữ nhật, kích thước bằng một bao thuốc lá. Tùy theo mức giá mà camera sẽ có sự khác nhau về độ phân giải, tính năng ghi hình, khả năng lưu trữ thẻ nhớ, tích hợp camera lùi, kích thước màn hình…
  • Camera gương: Tích hợp camera hành trình và gương chiếu hậu, loại camera này thường được tích hợp luôn camera lùi để quan sát đằng sau. Một số dòng camera gương được ưa chuộng hiện nay có thể kể đến là: Vietmap G68 , Camcar G8…
  • Camera hành trình 360 độ: Tích hợp 4 thiết bị camera trước –sau- trái – phải nhằm bao quát tất cả môi trường xung quanh xe nhờ đó mà lái xe có thể biết thực trạng giao thông từ 4 phía cũng một lúc. Hiện tại trên thị trường Việt Nam có bán các sản phẩm của Oview 360 hay Omnivue 360 thuộc dòng camera hành trình này.
  • Camera hành trình online: Tương tự như camera truyền thống, chỉ có điểm khác biệt là người sử dụng có thể xem trực tiếp trên các thiết bị di động và máy tính, lưu trữ lại hành trình, theo dõi âm thanh từ xa…
Hãy đến ngay với Dịch vụ lắp đặt camera hành trình tại Con Cuông của chúng tôi, đảm bảo bạn sẽ hài lòng! Camera Nghệ An hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button