Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ ở Nghệ An

Hiện nay với nhu cầu cao và nhiều thiết bị công nghệ mới, chúng ta ngày càng có nhiều mô hình thiết kế mạng Lan và công nghệ kết nối mạng LAN khác nhau phù hợp cho mỗi công trình. Thực tế mạng LAN được sử dụng từ mức đơn giản như trong gia đình nhà hàng, quán cafe các công ty TNHH, Công ty cổ phần vừa và nhỏ cho đến hệ thống tương đối lớn như trường học, cơ quan, khách sạn các công ty lớn, hệ thống mạng giữa các chi nhánh văn phòng khác nhau. Bởi vậy để đáp ứng nhu cầu đó Camera Nghệ An mang đến quý khách hàng Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ ở Nghệ An.

Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ ở Nghệ An

Mạng Lan là gì ?

Mạng Lan mạng mô hình nhỏ: Là một loại hình bao gồm các nhóm máy tính và thiết bị truyền thông được kết hợp trong một không gian nhỏ.Với định nghĩa này có thể dễ thấy mạng có một băng thông lớn, chạy được các ứng dụng trực tuyến. Nhưng phạm vi hoạt động nhỏ hệ thống mạng bị giới hạn với các thiết bị sử dụng. Song chi phí cho mạng khá rẻ tương đối thấp.Rất phù hợp với túi tiền của bạn.

Tại sao cần thi công mạng Lan cho Doanh Nghiệp – Văn Phòng

Các doanh nghiệp có thể chia sẻ dữ liệu cũng như những ứng dụng công nghệ phần mềm một cách hiệu quả trong việc quản trị công nghệ thông tin ở cơ sở kinh doanh của mình. Tăng độ tin cậy cũng như độ an toàn cho thông tin: Đây là ứng dụng đối với hệ thống mạng LAN. Không chỉ giúp giảm tải chi phí thấp mà việc sử dụng mạng máy tính giúp các bộ phận trong doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian,hoàn thành tốt những công việc của cấp trên giao phó. Cho phép cập nhật và sử dụng các thiết bị công nghệ cao một cách hữu hiệu. Rõ ràng trong một doanh nghiệp bạn có thể sử dụng thoải mái mạng điện thoại với công nghệ Wifi, hoặc Ipad, Mobiphone, Laptop. Thiết lập được hệ thống tổng đài của công ty mà chi phí hoạt động tương đối thấp.

Lợi ích của thi công mạng văn phòng là gì?

 • Kết nối nhanh chóng tất cả các thành viên
 • Truy cập và quản lý từ xa
 • Chia sẻ thư mục trong công ty giúp giảm chi phí về máy in…
 • Quản lý tập trung …
 • In ấn tiện lợi, tiết kiệm
 • Truy cập mọi lúc mọi nơi…

Quy Trình thi công mạng Lan

 • Khảo sát tại địa chỉ khách hàng về hệ thống mạng máy tính, mạng nội bộ mà khách yêu cầu: Công việc khảo sát này là yêu cầu bắt buộc để biết mục đích mạng của khách hàng dùng vào việc gì để đưa ra tư vấn cho khách hàng nên dùng những loại thiết bị, vật tư nào cho phù hợp với từng vị trí , từng địa mà khách hàng yêu cầu nhằm đáp ứng thỏa mãn được yêu cầu của khách hàng.
 • Thiết kế trên bản vẽ sơ đồ mạng của khách hàng :Dựa trên bản khảo sát mới đưa ra được thiết kế chi tiết cho từng vị trí cần lắp đặt thiết bị gì, giá thành là bao nhiêu , thời gian thi công mất bao lâu, bảo hành …
 • Duyệt bản thiết kế và ký kế hợp đồng trước khi thi công.
 • Lắp đặt thi công hệ thống mạng : Triển khai thi công lắp đặt hệ thống mạng theo đúng thiết kế bản vẽ đã thống nhất, đúng chủng loại thiết bị, cam kết thi công đúng tiến độ đúng thời gian. Các đầu nối của các nút mạng phải đánh dấu và được kết nối vào các thiết bị như switch, router … và kết nối vào các thiết bị đầu cuối khác.
 • Bàn giao hệ thống mạng :Bàn giao hệ thống mạng lan cho khách hàng theo đúng như thiết kế ban đầu đã được ký duyệt, chuyển giao sơ đồ thiết kế và chỉ dẫn hệ thống cho bộ phận chịu trách nhiệm của công ty quý khách.

Đến với Dịch vụ thi công mạng lan văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ ở Nghệ An của chúng tôi, quý khách hãy yên tâm rằng số tiền mà quý khách bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button