Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh

Các dịch vụ lắp camera hành trình được ra đời nhằm đáp ứng được những nhu cầu muốn sử dụng thiết bị này càng cao. Lắp camera hành trình rất đơn giản và dễ dàng nếu bạn đã có kinh nghiệm hoặc được hướng dẫn qua. Hoặc bạn cũng có thể thông qua các dịch vụ hỗ trợ lắp đặt, nếu bận rộn hoặc không có thời gian để tự thực hiện. Camera Nghệ An cung cấp đến quý khách hàng Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh với chất lượng và giá cả tốt nhất.

Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh

Tính năng chính của cam hành trình xe

  • Giám sát – Định vị chính xác vị trí xe theo thời gian thực.
  • Ghi hình – âm thanh và lưu trữ chi tiết thông tin về lộ trình di chuyển của xe.
  • Chỉ dẫn đường thông minh, chính xác.
  • Hệ thống cảnh báo giao thông đầy tiện ích
  • Lưu trữ và bảo vệ video khi có va chạm xảy ra.
  • Trang bị 4G – Wifi hỗ trợ giám sát xe từ xa ở những dòng cam cao cấp.

Vậy có gì trong hộp đựng camera hành trình?

  • Chắc chắn không thể nào thiếu được đó là chiếc camera hành trình – và cam sau (nếu có)
  • Dù là camera hành trình giá rẻ hay cao cấp, chúng đều sẽ có dây nguồn thiết bị và tẩu sạc.

Ngoài hai yếu tố trên, còn lại sẽ tùy vào mỗi dòng và thương hiệu sản xuất sản phẩm mà các thiết bị đi kèm sẽ khác nhau: Chân đế hít chân không lên mặt kính hoặc chân đế dán, sợi cáp kết nối, chân (mount) gài,… và kèm theo sách hướng dẫn sử dụng – bạn cũng có thể xem các thông số cũng như sơ lược quy trình lắp đặt.

Vị trí gắn camera hành trình

Mỗi camera hành trình hiện nay đều được nâng cấp có góc rộng khá lớn, có thể quay được bao quát tầm nhìn trước mắt của chúng ta. Để tận dụng những tính năng thông minh, chúng ta nên đặt sản phẩm ở vị trí lý tưởng gần với khu vực gương chiếu hậu – thông thường mọi người sẽ chọn lắp ở giữa kính chắn gió, nằm bên dưới gương.

Với những dòng camera hành trình mặt gương, bạn sẽ đỡ phải lăn tăn về vấn đề này – khi bạn chỉ cần ốp thẳng lên gương chiếu hậu.

Nhược điểm khi đặt các dòng sản phẩm có màn hình quan sát là với hướng nhìn trực diện với vị trí lái xe, dễ gây lóa mắt và rất khó chịu khi phải điều khiển phương tiện – nhất là vào ban đêm, nên bạn cần đặc biệt lưu ý vấn đề này nhé.

Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh

Trong quá trình lắp đặt dù rất đơn giản, nhưng bạn cũng có thể thấy là nếu không khéo léo ta có thể làm mất thẩm mỹ của xe khi bất cẩn. Do đó, sử dụng các dịch vụ lắp camera hành trình sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn, khi họ vừa có chuyên viên có tay nghề, đủ các dụng cụ và kỹ năng thực hiện. Bạn có thể yên tâm giao cho họ thực hiện.

Nếu bạn đang cân nhắc tìm Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh, Camera Nghệ An là một sự lựa chọn đáng để bạn lựa chọn nhé!

Bạn chỉ cần liên hệ với nhân viên hỗ trợ qua số hotline, trao đổi một số thông tin liên quan như thời gian, địa điểm lắp camera hành trình mà bạn mong muốn,… Sau khi hoàn tất đặt lịch hẹn, nhân viên kỹ thuật sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết và đến thực hiện theo như yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt camera hành trình lưu động tại thành phố Vinh với chất lượng đảm bảo và giá cả phải chăng chỉ có tại Camera nghệ An!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button