Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp

Khi sở hữu một căn nhà, bạn sẽ phải cần làm rất nhiều thứ để tô điểm thêm cho sự sang trọng và tiện nghi cho nó, một trong số những điều cần làm đó là lắp đặt một cái chuông cửa. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp

Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp

Chuông cửa có dây là gì?

Chuông cửa có dây là thiết bị dùng để báo khách.Hầu như được lắp ở tất cả mọi nhà từ nhà phố đến biệt thự đều sử dụng loại chuông nối dây như thế này. Với sự hiện đại thì ngày nay chuông cửa không dây dần thay thế chuông cửa có dây.Nhưng đa phần những công trình nhà ở khi xây dựng đều lắp hệ thống chuông cửa có dây vì kiểu dáng nút nhấn sang trọng, hoạt động ổ định vì đi dây.

Khi nào nên dùng chuông cửa có dây?

Chuông cửa có dây được dùng từ khá lâu đời với sự thay đổi, nâng cấp cả về mẫu mã, chất lượng. Nếu bạn yêu thích tính ổn định, bền bỉ thì nên mua chuông cửa có dây sẽ đáp ứng tốt nhu cầu này. Nếu khoảng cách từ nút nhấn tới chuông báo quá xa trên 30m thì bạn nên mua chuông cửa có dây mới đáp ứng được.Vì đây là dòng chuông kéo dây nên bạn có thể lắp đặt khoảng cách nút nhấn xa gần tùy ý phụ thuộc vào độ dài của dây. Tín hiệu truyền đi cũng ổn định bởi không phụ thuộc vào môi trường hay các vật cản.

Quy trình lắp chuông cửa có dây

Bước 1: Xác định vị trí nguồn điện

Bước 2: Tắt nguồn điện

Bước 3: Đi dây điện 2 lõi

Bước 4: Đi dây điện 3 lõi

Bước 5: Gắn chuông

Bước 6: Nối dây chuông

Bước 7: Nối dây nút bấm chuông cửa

Bước 8: Kết nối với máy biến áp

Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp

Khi khách hàng có nhu cầu Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại thành phố Vinh công ty sẽ hỗ trợ tư vấn sản phẩm, chi phí lắp đặt phát sinh, dịch vụ bảo hành hệ thống. Trong trường hợp nếu khách hàng cần tư vấn kỹ hơn, công ty sẽ có nhân viên đến tận nơi khảo sát, tư vấn cụ thể vị trí tốt nhất để lắp đặt chuông cửa và cách đi dây tiết kiệm, thẩm mỹ nhất cho khách hàng.

Tại sao khách hàng lựa chọn Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp của chúng tôi?

  • Là đơn vị kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực lắp đặt chuông cửa.
  • Cung cấp thiết bị chính hãng, rõ nguồn gốc.
  • Tư vấn hỗ trợ khách hàng sản phẩm phù hợp, vị trí lắp đặt tốt nhất.
  • Giá thành luôn cạnh tranh.
  • Thi công gọn gàng, nhanh chóng.
  • Bảo hành chu đáo, tận nơi, hỗ trợ nhiệt tình.

Mọi thắc mắc về Dịch vụ lắp đặt chuông cửa có dây tốt nhất tại Quỳ Hợp vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng và nhận nhiều ưu đãi!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button